Menu
Hotline: 0246.664.6886

Tắt nhạc Bật nhạc

V+CAFÉ – NƠI KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG

Cập nhật: 05/04/2017
Lượt xem: 0

 Nằm ngay Sảnh chính tầng 1, Trung tâm thương mại V+ Hòa Bình, V+CAFÉ đã rất quen thuộc với những khách hàng thường xuyên ghé qua TTTM & Đại Siêu Thị V+ tham quan mua sắm. 

Được thiết kế với không gian vô cùng trẻ trung, mới lạ, V+ CAFÉ cuốn hút khách hàng bởi những góc trang trí vô cùng tinh tế. Sau khi order đồ uống, Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình 1 góc view ưng nhất để thư giãn & thưởng thức những ly cafe thơm ngon.

       Bên cạnh những ly café thơm ngon đúng điệu, V+CAFÉ còn đem đến cho Quý khách menu đồ uống vô cùng đa dạng, phong phú với nhiều loại sinh tố & nước ép hoa quả khách nhau. Chỉ từ 20 – 35.000đồng, Quý khách có ngay một đồ uống thơm ngon, hấp dẫn. Thêm vào đó, quầy kem luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với những ly kem ngon tuyệt. 

        Đặc biệt hơn,  V+ CAFÉ còn dành hẳn một không gian riêng để trưng bày các loại bánh mì, bánh ngọt thơm ngon, hấp dẫn. Quý khách có thể lượn một vòng nhắm nhìn & lựa chọn cho mình loại bánh yêu thích nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi thư dãn nhâm nhi ly café thơm ngát & thưởng thức những chiếc bánh ngọt thơm ngon!

Hơn nữa, với mong muốn đêm tới nhiều ưu đãi cho khách hàng khi tới thưởng thức đồ uống V+CAFÉ, từ ngày 14/02/2017, V+CAFÉ chính thức phát hành thẻ tích điểm khách hàng. 

Khi khách hàng sử dụng 01 đồ uống tại CAFÉ V+ sẽ được cộng 01 điểm trong thẻ tích điểm. Khi đủ 06 điểm trong vòng 01 tháng kể từ ngày phát hành thẻ, Quý khách sẽ được tặng 01 đồ uống bất kỳ tại V+CAFÉ. Chi tiết về thẻ tích điểm, Quý khách vui lòng xem tại đây.

    Hãy đến với chúng tôi - V+CAFÉ để được thưởng thức những ly café thơm ngon & thư giãn trong không gian mới lạ nhé!

Các bài viết khác