Menu
Hotline: 0246.664.6886

Tắt nhạc Bật nhạc

SỞ HỮU NGAY CƠ HỘI BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG dịp Quốc Khánh 2/9 tại V+

Cập nhật: 01/09/2017
Lượt xem: 0

Hòa chung không khí chào mừng Quốc Khánh 2/9, từ ngày 1/9 đến 13/9/2017, Đại Siêu Thị V+ triển khai chương trình "BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG" với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn như sau:

1.Cơ cấu giải thưởng

2. Thời gian chi tiết

- Thời gian nhận phiếu bốc thăm: Từ ngày 1/9/2017 đến 18h00 ngày 13/9/2017.

- Thời gian bốc thăm:  20h00 ngày 13/09/2017.

- Thời gian trao giải:     10h00 ngày 14/09/2017.

3. Đối tương tham gia

Khách hàng mua sắm tại Siêu thị V+.

4. Điều kiện áp dụng

      Với hóa đơn mua hàng tại siêu thị V+ từ  500.000đ trở lên, khách hàng sẽ được nhận phiếu dự thưởng để có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng.

      Mỗi hóa đơn được phép nhận nhiều phiếu dự thưởng tương ứng với tổng số tiền trên hóa đơn. (Ví dụ: Với hóa đơn 1.100.000đ, khách hàng sẽ được nhận 02 phiếu dự thưởng).

5. Quy định của Chương trình

- Không áp dụng các hình thức gộp hóa đơn khi mua hàng.

- Các giải thưởng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không bao gồm mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng.

6. Quy định về cách thức xác định trúng thưởng, trao thưởng

- Cách thức xác định trúng thưởng là bốc thăm ngẫu nhiên dưới sự giám sát của đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mãi và đại diện Công ty CP TTTM V+ Hòa Bình.

- Phiếu dự thưởng chương trình gồm hai phần: Phần bốc thăm và Phần khách hàng lưu.

- Phiếu bốc thăm hợp lệ phải là bản chính và có đầy đủ thông tin khách hàng, phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hoặc cạo sửa.

- Số seri và các thông tin trên phiếu bốc thăm phải trùng với số seri và thông tin trên phiếu lưu của khách hàng, nếu khách hàng làm mất phiếu lưu này, khách hàng sẽ không được nhận thưởng.

- Kết quả trúng thưởng sẽ được Công ty công bố và thông báo đến khách hàng trúng thưởng thông qua thông tin của khách trên phiếu bốc thăm.

- Khách hàng trúng thưởng trực tiếp đến nhận thưởng tại Công ty CP TTTM V+ Hòa Bình với đầy đủ các giấy tờ liên quan gồm Phiếu dự thưởng hợp lệ (phần khách hàng lưu), CMTND/Hộ chiếu.

7. Các quy định khác

- Công ty CP TTTM V+ Hòa Bình có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng và thông tin của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của công ty.

- Công ty CP TTTM V+ Hòa Bình có quyền đưa ra quyết định cuối cùng trong trường hợp Công ty thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể lệ chương trình trong suốt thời gian diễn ra chương trình mà không cần thông báo trước. Công ty đảm bảo những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của Khách hàng tham dự.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới Quầy DVKH:  024.664.6886 hoặc gửi mail: dv_khachhang@vplusmall.vn

Trân trọng cảm ơn!

Các bài viết khác