Menu
Hotline: 0246.664.6886

Tắt nhạc Bật nhạc

Giới thiệu chung về V+

Cập nhật: 28/03/2017
Lượt xem: 0

Công ty Cổ phần Trung tâm Thương mại V+ Hòa Bình bao gồm tổ hợp Trung tâm thương mại và Siêu thị V+ được đưa vào hoạt động chính thức từ tháng 1/2015. 

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Trung tâm Thương mại V+ Hòa Bình bao gồm tổ hợp Trung tâm thương mại và Siêu thị V+ được đưa vào hoạt động chính thức từ tháng 1/2015. Công ty trực thuộc tập đoàn Hòa Bình, đơn vị có bề dày phát triển trên 20 năm trong các lĩnh vực như xây dựng, sản xuất rượu bia, nước giải khát, kinh doanh bất động sản, nhà hàng, khách sạn, sản xuất thép, inox, bao bì…

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG

Tổng diện tích: 25.000m2, gồm:

- 5 tầng Trung tâm thương mại.

- 01 tầng hầm Đại Siêu thị.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Trung tâm Thương mại và Đại Siêu thị V+ ra đời mới mục đích hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, là nơi hội tụ các doanh nghiệp Việt Nam trong việc trưng bày và tiêu thụ hàng hóa Việt chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

Tại đây, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ không phải chi trả khoản phí thuê mặt bằng mà chỉ cần trả phí tiêu thụ điện, nước và phí quản lý, từ đó cam kết cung cấp các sản phẩm sản xuất trong nước cho người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất và giá bán cạnh tranh.

Không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh, V+ còn là đơn vị tiên phong trong các phong trào, các hoạt động xã hội với mong muốn chia sẻ phần nào với các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, giúp đỡ họ vượt qua những trở ngại và có thêm niềm tin vào cuộc sống.

V+ muốn tạo ra một con đường đi riêng của mình trong ngành bán lẻ bằng việc mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cơ cấu trẻ, được đào tạo bài bản về phong cách phục vụ, V+ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái khi mua sắm tại Trung tâm Thương mại và Siêu thị.

CƠ HỘI HỢP TÁC, ĐỒNG HÀNH CÙNG V+

Quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê mặt bằng miễn phí để giới thiệu, bày bán sản phẩm tại Trung tâm thương mại V+ có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

  • Phòng Marketing, tầng 5 TTTM V+ Hòa Bình, 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng HN
  • Điện thoại: 0466.646.886 (ext: 159)
  • Email: marketing@vplusmall.vn

Một số hình ảnh trung tâm thương mại V+ hòa bình

Một số hình ảnh tại Đại Siêu thị V+