Menu
Hotline: 0246.664.6886

Tắt nhạc Bật nhạc

Đại Siêu Thị V+ TỰ HÀO cung cấp RAU ĐẢM BẢO 5 KHÔNG

Cập nhật: 30/03/2017
Lượt xem: 0

Với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng Thủ đô những sản phẩm rau đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong các bữa ăn của gia đình, Siêu thị V+ chúng tôi TỰ HÀO là 1 trong những điểm cung cấp RAU ĐẢM BẢO 5 KHÔNG an toàn – chất lượng.

    Rau xanh là một trong những loại thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày của gia đình. Rau xanh giúp bữa ăn trở nên đa dạng & phong phú hơn.

   Tuy nhiên, hiện nay, tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm đang ở mức báo động. Tỷ lệ rau xanh sử dụng các chất bảo vệ thực phẩm quá nồng độ, quá liều lượng cho phép ngày càng nhiều khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng.

   Với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng Thủ đô những sản phẩm rau đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong các bữa ăn của gia đình, Siêu thị V+ chúng tôi TỰ HÀO là 1 trong những điểm cung cấp RAU ĐẢM BẢO 5 KHÔNG an toàn – chất lượng.

Sản phẩm RAU 5 KHÔNG của Đại Siêu Thị V+ đạt đầy đủ các tiêu chuẩn sau:

1 Không sử dụng phân đạm hóa học

2. Không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học

3. Không sử dụng thuốc diệt cỏ

4. Không sử dụng giống biến đổi gen

5.Không sử dụng chất kích thích tăng trưởng

      Để đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn trên, Đại Siêu Thị V+ tiến hành liên kết với Công ty Cổ Phần Nông Phẩm Công Nghiệp Cao An Việt đầu tư khu trồng rau riêng tại Bãi Thu – xã Phượng Cốc – huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội. Đây là khu trồng rau được tách biệt với khu vực xung quanh đạt tiêu chuẩn mô hình 5 KHÔNG khép kín.

       Quá trình trồng rau của V+ được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn hạt giống đầu vào, quá trình chăm sóc và cuối cùng đến khâu đầu ra là các sản phẩm rau 5 KHÔNG được chuyển đến Siêu Thị V+ bày bán.

1. LỰA CHỌN GIỐNG

     Các giống rau có nguôn gốc đảm bảo và tuyệt đối không sử dụng giống biến đổi gen. Đại siêu thị V+ sử dụng giống rau do công ty Cổ phẩn giống cây trồng trung ương (Vinaseed) cung cấp, đây là địa chỉ cung cấp uy tín hàng đầu về chất lượng giống cây trồng trong ngành nông nghiệp Việt Nam. Đảm bảo giống cây trồng 100% khỏe mạnh không bị nhiễm sâu bệnh.

2. ĐẤT CANH TÁC

      Đại siêu thị V+ có riêng 1 khu đất canh tác tại Bãi Thu – xã Phượng Cốc – huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội. Đây là khu đất cao, dễ thoát nước, cách xa các vùng gây ôm nhiễm. Đất đã được Chi cục bảo vệ thực vật Hà Nội phân tích, kiểm tra các loại hóa chất độc hại và kim loại nặng. Chứng nhận đất đảm bảo điều kiện sản xuất rau an toàn.

  3. NGUỒN NƯỚC TƯỚI

    Sử dụng 100% nguồn nước ngầm hút từ giếng khoan, lọc qua một bể nước lộ thiên, có hệ thống tưới nước tự động tại từng luống rau canh tác. Nước đã được Chi cục bảo vệ thực vật Hà Nội phân tích, kiểm tra đạt tiêu chuẩn có thể sơ chế rau đảm bảo an toàn.

4. NHÀ LƯỚI BẢO VỆ

Rau được trồng trong nhà lưới ngăn cách phần lớn các loại sâu bướm, côn trùng gây hại rau. Ngoài ra, việc sử dụng nhà lưới giúp giảm lượng mưa trực tiếp bảo vệ rau luôn tươi tốt.

5. QUÁ TRÌNH CHĂM SÓC

    Trong quá trình trồng và chăm sóc rau không sử dụng phân đạm và phân hóa học. Chủ yếu sử dụng phân chuồng ủ hoại mục và phân hữu cơ vi sinh. Tuyệt đối không sử dụng phân chuồng chưa hoại mục để hạn chế tối đa vi khuẩn gây bệnh.

6. THU HOẠCH ĐÓNG GÓI

   - Rau đưa ra thị trường là loại rau đã được loại bỏ lá già, lá héo, lá sâu, dị dạng sau đó đem rửa sạch bằng nước, để dáo và cho vào túi nilon sạch.

    - Bao bì được đóng gói ghi đầy đủ thông tin ngày đóng gói, nơi sản xuất để dễ dàng trong việc truy xuất nguồn gốc.

     - Tất cả sản phẩm RAU ĐẢM BẢO 5 KHÔNG của V+ đều được DÁN TEM 5 KHÔNG để Người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc nhận biết và lựa chọn